Xử lý chất thải Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, giá rẻ

0
546

Ngành công nghiệp phát triển, kéo theo lượng rác thải trong môi trường ngày càng tăng. Nhưng vẫn chưa có bất kì biện pháp nào xử lý thực sự hiệu quả? Sự ra đời của dịch vụ xử lý chất thải Hồ Chí Minh sẽ là sự lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Công ty TNHH Môi Trường moitruongmiennam chuyên cung cấp dịch vụ xử lý chất thải Hồ Chí Minh. Bằng sự đầu tư bài bản hệ thống xe chuyên dụng, phân khối lớn, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm cùng việc tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại trong công tác xử lý chất thải Hồ Chí Minh, luôn mang tới sự hài lòng tuyệt đối dành cho mọi khách hàng.

Xử lý chất thải moitruongmiennam

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0943.40.60.70

 1. Xử lý chất thải là gì?

Xử lý chất thải là một quá trình sử dụng mọi giải pháp công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất nhằm làm giảm, loại bỏ, thiêu đốt, tiêu hủy, cách ly, chôn lấp chất thải, cô lập cũng như làm giảm đi các yếu tố có hại trong chất thải.

Chính bởi thế, công tác xử lý chất thải Hồ Chí Minh luôn được xem là hoạt động quan trọng và cần thiết mà mỗi đơn vị doanh nghiệp cần nghiêm túc thực hiện, góp phần gìn giữ môi trường xanh – sạch – bền vững. Đặc biệt là trong bối cảnh hội nhập, Thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành tâm điểm đầu tư với hàng loạt nhà máy, khu công nghiệp,… “mọc lên như nấm”, gây áp lực rất lớn tới môi trường. Do đó, những dịch vụ xử lý chất thải Hồ Chí Minh như “cánh tay đắc lực” hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức triển khai thực hiện các vấn đề về môi trường. Khi đó, tuyệt đối đừng quên nhấc máy liên hệ tới đường dây nóng: 0943.40.60.70 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

 1. Tại sao phải xử lý chất thải?

Với nền công nghiệp phát triển như “vũ bão”, lượng rác thải từ các khu công nghiệp rất lớn ngày càng tăng. Nếu không có bất kì biện pháp xử lý chất thải hợp lý, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gây ô nhiễm môi trường. Do đó, để làm sạch môi trường đòi hỏi bạn cần tìm đến sử dụng các dịch vụ xử lý chất thải của các công ty môi trường chuyên nghiệp. Do ảnh hưởng lớn từ các khu công nghiệp, khu chế xuất với qui mô lớn , khiến cho công tác xử lý chất thải Hồ Chí Minh gặp nhiều khó khăn.

Để thực hiện việc xử lý chất thải công nghiệp nhanh chóng, tiện lợi thì các khu công nghiệp cần phải sử dụng các đơn vị xử lý chất thải công nghiệp chất lượng, uy tín với chi phí tốt nhất hiện nay. Công ty TNHH Môi Trường moitruongmiennam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin xử lý mọi vấn đề mà các khu công nghiệp đang gặp phải, đặc biệt với hệ thống xử lý chất thải công nghiệp khép kín không gây ô nhiễm bảo vệ sức khỏe cho con người.

Chính vì sức khỏe của con người mà việc bảo việc bảo vệ môi trường bằng phương pháp xử lý chất thải hộ gia đình Hồ Chí Minh hết sức được ưu tiên. Hãy cùng chung tay gìn giữ và bảo vệ môi trường bằng cách áp dụng các phương pháp xử lý chất thải hộ gia đình tiên tiến nhất, hiện đại nhất, mang lại một môi trường xanh – sạch, đảm bảo bầu không khí trong lành, thông thoáng. Đừng chỉ vì lợi ích cá nhân mà quên đi lợi ích tập thể, thay vào đó hãy chung tay góp phần bảo vệ môi trường sạch đẹp.

Vì sao phải xử lý chất thải

 1. Tình hình xử lý chất thải Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là một trong những thành phố lớn có nền kinh tế phát triển bậc nhất tại Việt Nam và là khu vực tập trung đông đúc dân cư sinh sống. Chính vì đời sống ngày càng phát triển, kéo theo nhiều hệ lụy tới môi trường. Hiện vấn đề xử lý chất thải hộ gia đình Hồ Chí Minh vẫn là bài toán khó chưa có hướng xử lý thỏa đáng.

Nhằm góp phần chung tay gìn giữ môi trường xanh – sạch – đẹp, công ty TNHH Môi Trường moitruongmiennam mang đến giải pháp xử lý toàn diện về chất thải cho toàn thể doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Chất thải được phân làm 2 loại, đó là chất thải nguy hại và chất thải không nguy hại. Hơn 85% chất thải đang được xử lý bằng phương pháp chôn lấp, vô cùng không an toàn và gây hậu quả tới môi trường. Thêm nữa, Thành phố Hồ Chí Minh còn là đầu tầu kinh tế lớn của cả nước cũng là nơi tập trung các loại rác thải. Nhu cầu xử lý chất thải sinh hoạt hộ gia đình, chất thải nguy hại, chất thải công nghiệp,… Là rất lớn và cần có một đơn vị có khả năng xử lý một cách an toàn và toàn diện.

Theo ước tính của Sở Tài Nguyên và Môi Trường Hồ Chí Minh cho biết: Tại TP.HCM mỗi ngày thải ra môi trường khoảng 8.900 tấn chất thải rắn sinh hoạt chưa được xử lý. Trong đó, chất thải nhựa chiếm tỷ trọng khá cao, ước khoảng 1.800 tấn gồm các loại nhựa, nilon…. Và trong 1.800 tấn chất thải nhựa này chỉ có khoảng 200 tấn được tái chế nhưng chủ yếu với công nghệ xử lý chất thải công nghiệp vẫn còn thô sơ, lạc hậu nên xảy ra rất nhiều vấn dề phát sinh ảnh hưởng tới môi trường.

>> Xem thêm: Dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp, hộ gia đình uy tín, giá rẻ

>> Nhấp ngay: Xử lý chất thải Đồng Nai chuyên nghiệp, uy tín 2020

 1. Đơn vị nào xử lý chất thải Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, uy tín

Hiện tại Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xử lý chất thải, gay bài toán khó cho khách hàng cho việc lựa chọn. Với những bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên xử lý chất thải Hồ Chí Minh, thường sẽ băn khăn về chất lượng dịch vụ, giá thành đến chi phí triển khai dịch vụ xử lý chất thải thế nào…. Tất tần tật những lăn tăn ấy dường như sẽ tan biến khi bạn tìm đến công ty TNHH Môi Trường moitruongmiennam.

Nhanh tay nhấc máy liên hệ tư vấn: 0943.40.60.70 để được các chuyên viên của moitruongmiennam hỗ trợ giải đáp kịp thời và nhanh chóng nhất.

Tình hình xử lý chất thải Hồ Chí Minh

 1. Sơ lược về Công ty xử lý chất thải Hồ Chí Minh – moitruongmiennam

Nhằm triển khai xử lý chất thải hộ gia đình một cách chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả nhất, quý khách hàng cần lựa chọn những đơn vị xử lý chất thải Hồ Chí Minh uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Và Công ty TNHH Môi Trường moitruongmiennam chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

moitruongmiennam với hơn 5 năm kinh nghiệm, đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Trong đó dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp luôn được đông đảo quý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

moitruongmiennam tự hào với thế mạnh là đội ngũ nhân lực dồi dào, có kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu. cũng như đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế.,

Trong suốt nhiều năm hoạt động, moitruongmiennam đã xử lý an toàn, triệt để hàng tỷ tấn rác thải mỗi năm. Hiện moitruongmiennam tự hào là đối tác với rất nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam, góp phần chung tay xây dựng một tương lai Xanh của đất nước.

 1. Công ty xử lý chất thải Hồ Chí Minh cung cấp các dịnh vụ

moitruongmiennam – Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực môi trường, chuyên cung cấp dịch vụ xử lý chất thải Hồ Chí Minh với chi phí tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp một hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đội ngũ nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm cùng hệ thống xe chuyên dụng phân khối lớn, sẵn sàng tham gia vào công tác xử lý chất thải bất cứ lúc nào mà bạn có nhu cầu. Công ty TNHH Môi Trường moitruongmiennam đã khẳng định được uy tín cũng như chất lượng thông qua việc cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp
 • Dịch vụ cải tạo hệ thống nước thải
 • Dịch vụ nạo vét hố ga
 • Dịch vụ thu mua phế liệu
 • Dịch vụ thông cống
 • Dịch vụ rút hầm cầu
 • Dịch vụ vệ sinh
 1. Quy trình xử lý chất thải Hồ Chí Minh tại moitruongmiennam

Công ty TNHH Môi Trường moitruongmiennam mong muốn mang tới một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín và phù hợp với từng đối tượng của khách hàng, nhằm hạn chết tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Cụ thể:

Bước 1– Đánh Giá & Tư Vấn:

Ngay khi tiệp nhận yêu cầu từ khách hàng, moitruongmiennam sẽ tìm hiểu về tình hình quản lý xử lý chất thải từ chủ nguồn thải, đưa ra định hướng và tư vấn các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2– Kiểm Tra hệ thống xử lý Chất Thải

Chúng tôi sẽ cử chuyên gia trực tiếp tới địa chỉ mà khách hàng cung cấp để lấy mẫu phân tích. Từ đó đưa ra phương án xử lý chất thải Hồ Chí Minh phù hợp nhất.

Bước 3– Thu Gom & Vận Chuyển

Ngay sau khi kiểm tra hệ thống, chúng tôi sẽ cho nhân viên tới vận chuyện chất thải chuyên nghiệp đến thu gom chất thải về nhà máy.

Bước 4– Tiền Xử Lý

Nhằm giảm thiểu tối đa sự tiếp xúc trực tiếp của con người với chất thải nhờ vào hệ thống chống tràn đổ, hệ thống chống cháy cũng như hệ thống báo cháy tự động, hệ thống nạp liệu tự động.

Bước 5 – Đồng Xử Lý:

Tiến hành xử lý chất thải Hồ Chí Minh, đảm bảo lượng khí thải nhà kính đạt tiêu chuẩn không chôn lấp và tăng cường uy tín thương hiệu.

Dịch vụ xử lý chất thải moitruongmiennam

 1. Chi phí xử lý chất thải Hồ Chí Minh như thế nào?

Bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ xử lý chất thải Hồ Chí Minh nhưng e ngại về chi phí xử lý có đắt đỏ không? Khi lựa chọn dịch vụ xử lý chất thải tại moitruongmiennam, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá triển khai dịch vụ, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành mà chúng tôi đưa ra.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0943.40.60.70

 1. Tại sao nên chọn dịch vụ xử lý chất thải Hồ Chí Minh của moitruongmiennam

 • Chi phí triển khai dịch vụ xử lý chất thải Hồ Chí Minh hợp túi tiền với mọi khách hàng
 • Miễn phí tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến môi trường.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn làm việc với thái độ chu đáo với tinh thần trách nhiệm cao.
 • Hệ thống bãi xử lý chất thải Hồ Chí Minh, chôn lấp chất thải được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Tài Nguyên và Môi trường.
 • Cam kết cải tạo hệ thống nước thải được xử lý triệt để, nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ về xử lý chất thải, cải tạo hệ thống nước thải, nạo vét hố ga,… Sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại được trang bị đầy đủ phục vụ tốt cho công tác xử lý chất thải Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG moitruongmiennam

Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TX Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương

Tel: 0943.40.60.70

Mail : daithangloi1986@gmail.com

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here