Thời trang bằng phế liệu bảo vệ môi trường năm 2020

0
559

Trang phục bằng phế liệu mang đến thông điệp bảo vệ môi trường bền vững. Những bộ sưu tập thời trang từ áo mưa, báo cũ, ống hút, túi nilon,… cho ra những sản phẩm lạ mắt đẹp đến ngỡ ngàng.

Thay vì vứt đi những món đồ đã dùng, tại sao chúng ta không tận dụng biến thành những món thời trang bằng phế liệu độc đáo. Ngoài đơn giản làm giải trí, nó còn mang đến thông điệp bảo vệ môi trường cực lớn. Trong khuôn khổ bài viết này, moitruongmiennam sẽ chia sẻ nhiều hơn về những bộ trang phục bằng từ phế liệu thú vị…

Thời trang từ phế liệu giấy

Dưới bàn tay khéo léo và óc sáng tạo tài tình, những bộ sưu tập thời trang bằng phế liệu giấy ra đời vô cùng quyến rũ. Những chiếc đầm dạ hội, dài những vẫn có nét mềm mại và quyến rũ.

Thời trang từ phế liệu giấy

Thời trang bằng phế liệu không làm khó các nhà thiết kế tài hoa, mà thông qua bộ sưu tập chúng ta thấy rõ được óc sáng tạo và tài năng không giới hạn của họ. Chất liệu bằng phế liệu thải nhưng thành quả mang lại vô cùng kinh ngạc. Chỉ bằng những mảnh giấy vụn hay các lá bài tây cũng có thể mang tới sự đẳng cấp trong từng bộ trang phục.

Những chiếc vỏ chai, hay bao bì, nhãn dán đều sẽ không dùng đến cũng có thể sáng tạo ra các chiếc váy đuôi cá vô cùng lạ mắt.

Thời trang bằng phế liệu của học sinh tại Việt Nam

Trong các ngôi trường, chúng ta dễ dàng bắt gặp những cuộc thi hay phong trào phát động làm thời trang bằng phế liệu. Dù không xuất sắc như các nhà thiết kế nổi tiếng nhưng óc sáng tạo của giới trẻ đều được thể hiện rõ nét qua những bộ trang phục độc đáo.

Thời trang bằng phế liệu của học sinh

Những chiếc áo mưa, được lót thêm vào giấy tạo nên bộ giây xuyên thấu giống trend của các ngôi sao hiện nay.

Hay một bộ thời trang bằng phế liệu chiếc váy xèo với những tua rua được làm từ phế liệu. Tất cả các bộ trang phục này đều mang thông điệp bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn nhiên liệu điện, nước.

Mỗi công dân Việt hãy cùng chung tay góp phần bảo vệ môi trường từ những việc nhỏ nhặt nhất. Đó có thể là trồng cây xanh, phân loại, xử lý rác thải trong nhà, tiết kiệm điện nước,… Việc tái chế thời trang bằng phế liệu là cả một dây chuyền công nghệ khắt khe, do đó chúng ta không nên tự tái chế ở nhà.

Thay vào đó, hãy bán các chất phế liệu ấy cho các đơn vị thu mua để quy trình xử lý đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường hơn.

Bất cứ lúc nào có thắc mắc về thời gian bằng phế liệu, hãy liên hệ tới chúng tôi: 0943.40.60.70 hoặc chatbox trực tiếp với chuyên viên của moitruongmiennam để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá cụ thể.

>> Xem thêm: Mẹo làm thời trang phế liệu bảo vệ môi trường đơn giản tại nhà

>> Nhấp ngay: 5+ Đồ tái chế từ ống hút tuyệt đẹp có hướng dẫn cách làm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here