Quy trình tái chế nhựa phế liệu như thế nào?

0
403

Quy trình tái chế nhựa phế liệu luôn tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định của bộ tài nguyên và môi trường, đảm bảo an toàn, bền vững với một khoản phí hợp lý nhất. Bài viết dưới đây, các chuyên gia dịch vụ môi trường của moitruongmiennam sẽ tổng hợp chi tiết về quy trình tái chế nhựa phế liệu giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn nhé.

Tái chế là gì?

Tái chế được hiểu đơn giản là quá trình đem các vật liệu đi xử lý, để làm lại các sản phẩm mới như ban đầu bằng các phương pháp công nghiệp như nung nóng, nấu, ép, đúc khuôn,…

Tái chế chất thải

Nhựa phế liệu là gì

Phế liệu nhựa là một trong những phế liệu rất phổ biến hiện nay. Đó có thể là chai nước, ao ước, bao bì, tủ đựng đồ,… Có lẽ, đây là những vật liệu quen thuộc rất đỗi quen thuộc trong đời sống của con người. Tuy nhiên, sau khi thu mua phế liệu nhựa về thì quy trình tái chế nhựa được đánh giá là công đoạn vô cùng quan trọng, đóng góp vai trò rất lớn trong việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Phế liệu nhựa là một trong những phế liệu rất phổ biến

Quy trình tái chế nhựa phế liệu thế nào?

Các sản phẩm nhựa được sàng lọc để loại bỏ các mảnh vụn, bỏ cát,… Sau đó sử dụng 1 tia chiếu vào chai để phân loại thành HDPE, PET hay loại khác. Tiếp đến, chai nhựa sẽ được kiểm tra thủ công và từng loại được nghiền riêng. Những sản phẩm nhựa đã nghiền được rửa trong nước nóng chỉ trong 1 giờ và sau đó, chúng sẽ được khử trùng, đóng gói và đem đi phân phối.

Quy trình tái chế nhựa phế liệu

Các loại hạt nhựa được tái chế

Các loại hạt nhựa tái sinh LD+HD, HDPE, PG/ABS, LDPE, HDPE, PP, PC/ABS PE, ABS, PVC… chủ yếu nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật Bản, Đài Loan, Ả Rập, Malaysia, Thái Lan,… Nhiều khách hàng tìm đến tham khảo cách nấu nhựa tái chế tại công ty thu mua phế liệu giá cao và được chuyên viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Mọi thắc mắc liên quan tới quy trình tái chế nhựa phế liệu, vui lòng gọi tới hotline để được giải đáp.

Quy trình tái chế nhựa phế liệu tại moitruongmiennam

Ngày nay, không khó để tìm kiếm ra một đơn vị chuyên xử lý quy trình tái chế nhựa phế liệu chuyên nghiệp, uy tín tại Tp. HCM. moitruongmiennam chính là cái tên đáng để bạn cân nhắc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực môi trường, moitruongmiennam đã triển khai thành công hàng trăm mô hình về quy trình tái chế nhựa phế liệu và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Hơn thế nữa, moitruongmiennam còn sở hữu hạ tầng cơ sở vật chất, máy móc đồng bộ và hoàn thiện, giúp quy trình tái chế diễn ra an toàn và nhanh chóng nhất.

Đừng quên đường dây nóng: 0943.40.60.70 của moitruongmiennam, để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách.

>> Xem thêm: Quy trình tái chế giấy là gì? Lợi ích tái chế giấy

>> Nhấp ngay: Thời trang bằng phế liệu bảo vệ môi trường năm 2020

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here