5+ Đồ tái chế từ ống hút tuyệt đẹp có hướng dẫn cách làm

0
377

Bạn đang tìm cách làm đồ tái chế từ ống hút nhưng chưa biết cách làm thế nào? Những chiếc ống hút bỏ đi có thể tái chế làm khuyên tai, khung ảnh hay những bông hoa xinh đẹp làm bạn bất ngờ đúng không nào? Dưới đây là một vài cách làm đồ tái chế từ ống hút vô cùng độc đáo mà moitruongmiennam nghĩ bạn nên tham khảo đấy.

Làm khung gương bằng ống hút

Cách làm đồ tái chế từ ống hút vô cùng đơn giản. Để thực hiện vô cùng dễ dàng là chỉ cần cắt tấm bìa hình tròn, sau đó là chọn ống hút có màu yêu thích. Sau đó dán đều tấm bìa vừa cắt. Mặt kia được dùng keo để rồi dán lên cửa. Sau đó là bạn dán lên một chiếc gương lên là đã hoàn thành.

Làm khung gương bằng ống hút

Làm tuần lộc bằng ống hút

Bạn hãy cần chuẩn bị một cốc giấy, 1 đoạn của ống hút dài 6cm, 1 đoạn dài 4cm và 2 đoạn dài 1cm để làm sừng cho tuần lộc. Tiếp đến là dán chúng lại và biến các chiếc cốc giấy thành chú tuần lộc vô cùng dễ thương với những chiếc ống hút.

Làm cây thông bằng ống hút

Cắt ống hút giấy sẽ thành nhiều kích thước thành nhiều đoạn khác nhau, rồi ghép chúng lại theo nhiều kích thước từ thấp đến cao. Rồi lại dán thêm 2 đoạn theo chiều dọc để làm thân cây.

Làm cây thông bằng ống hút

Làm vòng cổ ống hút xinh xắn

Với ý tưởng vô cùng độc đáo, bạn tha hồ sáng tạo cho riêng mình với nhiều món trang sức độc lạ, mà không cần phải mua các trang sức đắt tiền, bạn chỉ cần vài cái ống hút và một bình sơn xịt màu kim loại là bạn dễ dàng ngay một chiếc vòng cổ vô cùng ấn tượng để mix đồ rồi.

Làm lồng đèn bằng ống hút

Bạn sẽ rất thích mê những hướng dẫn cách làm đồ tái chế từ ống hút, không quá phức tạp và tốn kém nhưng lại vô cùng ý nghĩa.

Làm lồng đèn bằng ống hút

Đầu tiên, bạn sẽ cắt 1 chai nhựa sẽ làm thân lồng đèn, rồi chiều dài chai nhựa vừa cắt phải ngắn hơn ống hút là 5cm. Sau đó là dùng keo 2 mặt dán phủ lên chai nhựa. Tiếp theo là tạo và gắn các thanh ngang đặt nến và cột dây cầm cho trên lồng đèn.

Trên đây là một vài cách làm đồ tái chế từ ông hút mà chuyên gia moitruongmiennam tổng hợp, hy vọng sẽ giúp bạn bổ sung một vài kinh nghiệm hữu ích. Mọi thắc mắc vui lòng gọi tới 0943.40.60.70 để được tư vấn.

>> Tìm hiểu ngay: Quy trình tái chế nhựa phế liệu như thế nào?

>> Click tìm hiểu: Quy trình tái chế giấy là gì? Lợi ích tái chế giấy

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here