Dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp, hộ gia đình uy tín, giá rẻ

0
747

Xuất phát từ nhu cầu xử lý chất thải công nghiệp, hộ gia đình,… ngày càng cao, kéo theo sự bùng nổ của các dịch vụ xử lý chất thải. Thế nhưng vẫn còn một bộ phận khách hàng chưa hiểu biết rõ về xử lý chất thải công nghiệp là như thế nào? Xử lý chất thải hộ gia đình có khó gì không? Tầm quan trọng của dịch vụ xử lý chất thải thế nào?… Bài viết dưới đây các chuyên gia của moitruongmiennam sẽ chia sẻ 6 điều nhất định phải biết trước khi sử dụng dịch vụ xử lý chất thải Hồ Chí Minh.

Xử lý chất thải công nghiệp tại moitruongmiennam chuyên thu gom xử lý các chất thải nguy hại, bao gồm: chất thải nông nghiệp, chất thải công nghiệp, chất thải hộ gia đình,… với mức giá dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải, moitruongmiennam cam kết luôn mang đến quý doanh nghiệp, khách hàng cá nhân sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0943.40.60.70

 1. Xử lý chất thải là gì?

Xử lý chất thải hiểu đơn giản là quá trình sử dụng các giải pháp công nghệ, kỹ thuật để làm giảm, loại bỏ, cách ly, cô lập thiêu đốt, tiêu hủy hoặc chôn lấp các loại chất thải và các yếu tố gây hại trong chất thải.

Mỗi nhóm ngành sẽ tạo ra những loại chất thải đặc trưng, với các thành phần hóa học khác nhau, đòi hỏi phải có những hướng xử lý chuyên biệt.

Đơn cử với các chất thải công nghiệp, chủ yếu được phát sinh trong quá trình sản xuất, kinh doanh hay sinh hoạt của các nhà máy, xí nghiệp theo nhiều dạng thông qua những hoạt động công nghiệp như chế biến, đóng gói thực phẩm, luyện kim, in ấn, dệt may, sản xuất vật liệu xây dựng hoặc các thiết bị điện tử,…

Ở nhóm ngành công nghiệp sẽ tạo ra cá loại chất thải công nghiệp đặc trưng, chứa nhiều thành phần hóa học riêng biệt, chủ yếu tập trung vào 2 nhóm chất thải chính là  chất thải nguy hại và chất thải công nghiệp thông thường. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp cần có hướng xử lý chuyên biệt, đảm bảo môi trường luôn sạch  và an toàn nhất.

>> Nhấp ngay: Xử lý chất thải Đồng Nai chuyên nghiệp, uy tín 2020

>>Xem thêm: Xử lý chất thải Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín

 1. Tầm quan trọng của xử lý chất thải công nghiệp?

Bên cạnh công tác quản lý, việc xử lý chất thải công nghiệp được tiên phong chú trọng hàng đầu tại các khu vực tập trung nhiều KCN, nhà máy, khu chế xuất như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,… Đó cũng là lí do vì sao các dịch vụ xử lý chất thải Hồ Chí Minh, xử lý chất thải  Bình Dương, xử lý chất thải Đồng Nai rất phát triển.

Xử lý chất thải công nghiệp hiệu quả không đơn thuần làm giảm thiểu gánh nặng cho môi trường mà còn giúp ổn định tình hình sản xuất cho doanh nghiệp, hướng tới sự phát triển bền vững. moitruongmiennam ra đời, với mong muốn mang đến một giải pháp xử lý chất thải công nghiệp hàng đầu cho các doanh nghiệp. Chi phí triển khai dịch vụ xử lý chất thải  tốt nhất trên thị trường hiện nay.Vậy còn ngại ngần gì nữa mà không nhấc máy liên hệ ngay 0943.40.60.70 để được chuyên viên của moitruongmiennam hỗ trợ tư vấn, báo giá tốt nhất.

Chính bởi sự phát triển bùng nổ của các ngành công nghiệp, kéo theo lượng rác thải ngày một tăng. Đồng nghĩa thành phần rác thải cũng phức tạp hơn. Khi đó, để việc xử lý rác thải công nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của pháp luật về môi trường, đòi hỏi các doanh nghiệp cần hợp tác chặt chẽ với các đơn vị môi trường có đủ năng lực và uy tín để thực hiện. Thế nhưng, thực tế đến nay vẫn tồn tại không ít doanh nghiệp sản xuất vẫn không ký hợp đồng với các đơn vị Xử lý rác thải công nghiệp. Thay vào đó, họ còn mà lén lút thải bỏ ra môi trường gây nên tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng.

Để cải thiện tình hình này, công ty TNHH Môi Trường moitruongmiennam đã triển khai dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, thành lân cận khác như Bình Dương, Đồng Nai,… Theo đó, khi doanh nghiệp hoặc cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và đưa ra những giải pháp xử lý chất thải công nghiệp hoặc xử lý chất thải hộ gia đình hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. Với những doanh nghiệp thực hiện tốt công tác này sẽ góp phần chung tay hạn chế những tác động có hại tới môi trường, bản thân doanh nghiệp đồng thường cũng hạn chế tối đa những sự cố, rủi ro, từ đó yên tâm sản xuất.

 1. Những phương pháp xử lý chất thải công nghiệp hiện nay

Hiện nay, tại các nước đang phát triển trong đó có nước ta, những phương pháp xử lý chất thải luôn được chú trọng, điển hình đó là:

Phương pháp chôn lấp chất thải

Phương pháp chôn lấp chất thải thường áp dụng cho những chất thải rắn, chủ yếu là rác thải đô thị không được sử dụng để tái chế, tro xỉ từ các lò đốt, chất thải công nghiệp. Phương pháp này chủ yếu áp dụng với những chất thải nguy hại, chất thải phóng xạ ở các bãi chôn lấp với thiết kế vô cùng đặc biệt chỉ dành riêng cho rác thải nguy hại.

Việc chôn lấp hợp vệ sinh được xem là một phương pháp kiểm soát sự phân hủy các chất rắn khi chúng được chôn nén và phủ lấp bề mặt. Chất thải rắn trong bãi chôn lấp sẽ bị tan rữa nhờ vào quá trình phân huỷ sinh học bên trong nhằm tạo ra các sản phẩm là những chất giàu dinh dưỡng như: một số khí như CO2, CH4, axit hữu cơ, nitơ, các hợp chất amon,….

 Phương pháp tái chế chất thải công nghiệp

Phương pháp tái chế chất thải đã có từ lâu ở Việt Nam. Các chất thải có thể tái chế đó là đồ nhựa, giấy được các hộ gia đình bán cho những người thu mua đồng nát,…Thế nhưng, công nghệ tái chế chất thải công nghiệp cũ kỹ, chưa thực sự mang lại hiệu quả cao bởi cơ sở hạ tầng hạn chế, quy mô sản xuất nhỏ. Điều này dẫn đến môi trường ô nhiễm trầm trọng tại một số nơi. Chưa kể, hoạt động tại chế ở Việt Nam không được quản lý chặt chẽ do các cơ sở thực hiện xử lý chất thải công nghiệp một cách tự phát.

Hiện nay, rác thải điện tử được coi là một xem là loại chất thải được tái chế phổ biến tại Việt Nam. Các máy tính, tivi, đầu máy hỏng đều được thu gom và xử lý. Các sản phẩm thải ra này thường được tách để thu gom linh kiện, hoặc lấy kim loại và vỏ máy, sau đó đem bán lại cho các cơ sở tái chế.

Thế nhưng, điều đáng nói chính là công nghệ xử lý chất thải tái chế tại các cơ sở vẫn còn lạc hậu. Ngay khi các kim loại và linh kiện điện tử còn dùng được sẽ đem đi bóc tách và đem bán hoặc sửa chữa. Phần còn lại chủ yếu sẽ được đốt hoặc nghiền rồi pha thêm hóa chất để tạo ra các sản phẩm mới, vốn là các sản phẩm đơn giản như chai lọ, túi nylon với số lượng vô cùng hạn chế.

Phương pháp thiêu đốt chất thải

Thiêu đốt được xem là phương pháp phổ biến nhất trên thế giới để xử lý chất thải rắn nói chung, đặc biệt là các chất thải rắc độc hại trong công nghiệp, chất thải nguy hại y tế nói riêng. Việc xử lý khói thải sinh ra từ quá trình thiêu đốt được cho là vấn đề đặc biệt quan tâm, chủ yếu phụ thuộc vào các phương pháp xử lý chất thải, thành phần khí thải  mà áp dụng như: phương pháp hoá lý (hấp thụ, hấp phụ, điện ly), phương pháp cơ học (lọc, lắng), pháp hoá học (kết tủa, trung hoà, ôxy hoá…),…

Phương pháp thiêu đốt được sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển như Đan Mạch, Hà Lan, Thụy Sĩ, Đức, Nhật Bản,…

Xử lý chất thải công nghiệp bằng phương pháp thiêu đốt là giảm bớt tới mức nhỏ nhất chất thải cho khâu xử lý cuối cùng, đó là chôn lấp tro, xỉ. Mặt khác, năng lượng phát sinh trong quá trình thiêu đốt chất thải công nghiệp có thể tận dụng cho các lò sưởi, lò hơi hoặc các ngành công nghiệp phát điện. Mỗi lò đốt đều được trang bị thêm một hệ thống xử lý chất thải nhằm không chế tình trạng ô nhiễm không khí do quá trình đốt gây ra.

Đối với chất thải nguy hại công nghiệp được xử lý bằng phương pháp thiêu đốt thì gần như đều phải tuân theo các nguyên lý đốt của chất thải y tế nhưng công suất lò lớn hơn. Hiện tại, các khu công nghiệp có đầu tư các khu xử lý chất thải rắn nguy hại tập trung không nhiều. Các chất thải rắn nguy hại thường được doanh nghiệp hợp đồng với công tymôi trường, đơn vị có chức năng, được cấp giấy phép vận chuyển và xử lý chất thải rắn nguy hại.

Phương pháp ủ sinh học

Phương pháp ủ sinh học được áp dựng với những chất hữu cơ không độc hại. Bước đầu là khử nước, sau là xử lý cho tới khi nó xốp và ẩm. Độ ẩm và nhiệt độ được kiểm soát để giữ cho vật liệu luôn ở trạng thái thiếu khí trong suốt thời gian ủ. Quá trình tự tạo ra nhiệt riêng nhờ vào quá trình ôxy hoá sinh hoá các chất hữu cơ. Sản phẩm tạo ra từ quá trình phân huỷ , đó là CO2, nước và các hợp chất hữu cơ bền vững như lignin, xenlulo, sợi…

Với những quy mô nhỏ như trang trại chăn nuôi, chất thải hữu cơ công nghiệp có thể áp dụng phương pháp công nghệ ủ sinh học theo đống. Đối với các quy mô lớn vẫn có thể áp dụng công nghệ ủ sinh học theo qui mô công nghiệp với qui trình chuyên nghiệp, bài bản. Nhiệt độ, độ ẩm và độ thông khí được vô cùng kiểm soát chặt chẽ để quá trình ủ là tối ưu.

 1. Quy trình thu gom và xử lý chất thải công nghiệp của moitruongmiennam

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu xử lý chất thải công nghiệp của khách hàng.

Bước 2: Cử chuyển gia tới trực tiếp tận nơi để xác nhận, phân loại rác thải.

Bước 3:  Tiến hành Thu gom và vận chuyển rác thải công nghiệp về nhà máy xử lý.

Bước 4: Xử lý chất thải công nghiệp bằng phương pháp phù hợp nhất.

Bước 5: Hỗ trợ cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý liên quan đến việc xử lý chất thải công nghiệp.

 1. Công ty xử lý chất thải công nghiệp Hồ Chí Minh cung cấp các dịnh vụ:

Tại moitruongmiennam – Công ty xử lý chất thải Hồ Chí Minh uy tí nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp toàn diện và triệt để bằng hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, bao gồm:

 • Dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp
 • Dịch vụ thu mua phế liệu
 • Dịch vụ thông cống
 • Dịch vụ rút hầm cầu
 • Dịch vụ vệ sinh
 1. Giá của dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp

Ở các khu đô thị lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai tập trung đông đúc các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất,… Kéo theo nhu cầu xử lý chất thải công nghiệp ngày càng tăng. Nắm bắt nhu cầu này, rất nhiều đơn vị xử lý chất thải hộ gia đình, công nghiệp ra đời. Thế nhưng đâu là cơ sở có chất lượng dịch vụ xử lý chất thải uy tín, đội ngũ chuyên nghiệp và giá thành hợp lý lại là bài toán được nhiều khách hàng quan tâm.

Đến với moitruongmiennam, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thành dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp.

Để được tư vấn, báo giá chi tiết về dịch vụ xử lý chất thải hộ gia đình, chất thải công nghiệp, đừng quên nhấc máy gọi ngay tới đường dây nóng của chúng tôi: 0943.40.60.70 sẽ các chuyên viên được hỗ trợ tư vấn tận tâm nhất.

 1. Đơn vị xử lý chất thải Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng

Để việc thực hiện dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp một cách chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả nhất, tốt nhất bạn nên tìm tới những công ty chuyên xử lý chất thải uy tín trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Và Công ty Môi Trường moitruongmiennam sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

moitruongmiennam với nhiều năm kinh nghiệm, đang nằm trong top những đơn vị hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai,… trong lĩnh vực xử lý chất thải công nghiệp. moitruongmiennam được giới chuyên gia, quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành luôn tốt trên thị trường.

moitruongmiennam với thế mạnh là đội ngũ nguồn nhân lực dồi dào, có kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Song song với đó, moitruongmiennam còn sở hữu hệ thống bãi xử lý, chôn lấp chất thải được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo quy trình xử lý chất thải luôn an toàn,thân thiện với môi trường.

Suốt nhiều năm hoạt động, moitruongmiennam đã xử lý tiệt để và an toàn cho các doanh nghiệp, hộ gia đình, mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Công ty TNHH Môi Trường moitruongmiennam tự hào là đối tác của hàng trăm tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong các ngành công nghiệp khác nhau tại Việt Nam, góp phần chung tay xây dựng một tương lai Xanh của đất nước.

 1. Tại sao nên chọn dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp của chúng tôi?

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín có đầy đủ năng lực pháp lý, giàu kinh nghiệm trong việc công tác xử lý chất thải công nghiệp.

 • Giá thành dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp vô cùng hợp lý.
 • Miễn phí tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến môi trường.
 • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ: độc hại, chất thải rắn, xử lý các loiaj bùn vi sinh, hay hóa chất hết hạn… thu mua phế liệu, dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp,… luôn phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn làm việc với thái độ chu đáo với tinh thần trách nhiệm cao.
 • Cam kết xử lý được các loại chất thải công nghiệp, chất thải hộ gia đình, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao nhất.
 • Hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại được trang bị đầy đủ phục vụ tốt cho công tác thu gom và xử lý rác thải công nghiệp.
 • Hệ thống bãi xử lý, chôn lấp chất thải được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Tài Nguyên và Môi trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín để hợp tác hay cần tư vấn bất kỳ vấn đề nào liên quan đến xử lý chất thải công nghiệp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG moitruongmiennam

Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TX Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương

Tel: 0943.40.60.70

Mail : daithangloi1986@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here