Cải tạo hệ thống nước thải, nạo vét hố ga chuyên nghiệp, giá rẻ

0
528

Bạn đang muốn cải tạo hệ thống nước thải, nạo vét hố ga nhưng cứ loay hoay mãi bởi chưa tìm được một đơn vị môi trường nào thật sự uy tín, chất lượng? Công ty Môi Trường moitruongmiennam chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo hệ thống nước thải, nạo vét hố ga chuyên nghiệp giá tốt trên thị trường hiện nay. Liên hệ: 0943.40.60.70 để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất.

 1. Khi nào cần cải tạo hệ thống nước thải, nạo vét hố ga?

1.a Khi nào cần cải tạo hệ thống nước thải?

 • Do hệ thống xử lý nước thải đã cũ không thể đáp ứng đủ công suất yêu cầu của nhà máy như: thay đổi dây chuyền công nghệ xử lý, tăng khối lượng sản xuất, tăng thời gian làm ca, …
 • Chất lượng nước thải đầu ra không đạt tiêu chuẩn cho phép xả thải. Thông thường, với nhiều quy định ở thời điểm hiện tại thì chuẩn B cũ đã không còn phù hợp với thực tế, cần phải đưa nước thải sau khi đã xử lý lên chuẩn A mới có thể đáp ứng đủ yêu cầu.
 • Hệ thống xử lý nước thải gặp sự cố, các thiết bị, máy móc không thể hoạt động hoặc hoạt động nước thải không ổn định.
 • Hệ thống xử lý nước thải đã lâu không được bảo trì, bảo dưỡng khiến cho nước thải sau xử lý không đạt theo đánh giá DTM.

1.b Khi nào cần sử dụng đến dịch vụ nạo vét hố ga?

 • Con đường luôn bị ngập nước sau mỗi trận mưa lớn, cho thấy hố ga có vấn đề cần được nạo vét.
 • Nước thải sinh hoạt tại các hộ gia đình hay nước mưa tại các khu công công nghiệp nước thoát chậm hoặc bị ứ đọng trong khoảng thời gian dài.
 • Nguy hiểm hơn là tình trạng mùi hôi thối tại những hố rác thải tồn đọng lâu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của những người sống khu vực xung quanh.

>> Nhấp ngay: Dịch vụ xử lý bùn thải, vận chuyển bùn vi sinh, cung cấp bùn vi sinh giá rẻ

 1. Tầm quan trọng của việc cải tạo hệ thống nước thải, nạo vét hố ga

– Giảm thiểu tối ưu mức độ độc hại từ chất lượng nguồn nước thải chứa hàm lượng các chất hữu cơ, virus, động vật nguyên sinh gây bệnh, vô cơ các loại vi khuẩn…cao đến môi trường cũng như chất lượng sức khỏe của con người.

– Đảm bảo chất lượng nguồn nước ngầm được an toàn, không bị nhiễm các thành phần  kim loại nặng độc hại như: chì, sắt, asen, mangan… hoặc các chất gây mùi, gây màu và vị có trong nước.

– Giúp duy trì sự phát triển của các loại thủy hải sản sống tại khu vực sông suối, ao hồ cũng như ngoài biển. Từ đó góp phần duy trì sự phát triển của ngành đánh bắt thủy hải sản nói riêng và cho toàn ngành thủy sản của cả nước nói chung trong tương lai.

– Đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho các loại động thực vật trên cạn cũng như dưới nước bởi nước là một trong số những thành phần quan trọng hàng đầu giúp duy trì sự sống, sự tăng trưởng, phát triển hệ sinh thái loài động thực vật.

– Đảm bảo chất lượng nguồn nước thải thải ra từ hoạt động sản xuất – sinh hoạt hàng ngày tại cácnhà máy, công ty, hộ gia đình, khu công nghiệp, bệnh viện không làm ô nhiễm tới môi trường xung quanh qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe con người, tuổi thọ và môi trường sống, sinh hoạt cho những hộ gia đình sống gần khu vực xả nước thải trên toàn quốc nói chung.

 1. Những phương pháp cải tạo hệ thống nước thải, nạo vét hố ga phổ biến

Một số phương pháp cải tạo hệ thống nước thải

Với thực trạng ô nhiễm nguồn nước trầm trọng như hiện nay, việc triển khai các giải pháp cũng như phương pháp cải tạo hệ thống nước thải một cách hiệu quả là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Hiện nay có 3 phương pháp cải tạo hệ thống nước thải được áp dụng phổ biến nhất, phải kể đến đó là:

– Phương pháp cơ học: Ở phương pháp này, được xem là giai đoạn sơ bộ của quá trình cải tạo hệ thống nước thải chứ ít khi là giai đoạn kết thúc của quá trình xử lý nước thải. Phương pháp này sẽ loại bỏ bớt các tạp chất không tan có thể ở dạng vô cơ hay hữu cơ thông qua các phương pháp như lọc qua lớp vật liệu cát và li tâm, lọc qua lưới, lắng, lọc qua xyclon thủy lực,…

– Phương pháp xử lý sinh học: Chủ yếu dựa vào khả năng sống và hoạt động của các vi sinh vật, dùng để phân hủy và oxy hóa các chất hữu cơ ở dưới dạng keo và hoà tan tồn tại trong nước thải.

– Phương pháp xử lý hóa học: Phương pháp này chủ yếu dùng các hóa chất có tính oxy hóa khử, có khả năng phân hủy được các hợp chất vô cùng độc hại, có khả năng tạo kết tủa hoặc có tính trung hòa… Nhằm làm phân hủy các chất ô nhiễm, từ đó tạo thành các chất khác dưới dạng cặn hoặc hợp chất hoà tan không gây ô nhiễm đến môi trường hoặc ít nhất không có khả năng gây độc hại với môi trường nước nữa. Điểm ưu việt của phương pháp này chính là hiệu quả mang lại cao, thường sẽ được sử dụng vào trong các hệ thống xử lý nước thải có tính chất khép kín.

Phương pháp nạo vét hố ga

Tùy vào hiện trạng mà có hướng áp dụng phương pháp nạo vét hố ga phù hợp nhất, sao cho vừa mang lại hiệu quả đồng thời cũng tiết kiệm chi phí thi công. Riêng với những hố ga trở nặng thì hầu như các đơn vị cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga sẽ sử dụng máy móc tiên tiến, hiện đại nhất đảm bảo xử lý triệt để vấn đề môi trường. Mặt khác, với những hố ga bị nghẹt nhẹ, quý khách hàng có thể tự làm tại nhà bằng các dụng cụ đơn giản, miễn sao xử lý được chất thải ra bên ngoài, đảm bảo môi trường sạch – an toàn.

 1. Đơn vị cải tạo hệ thống nước thải, nạo vét hố ga uy tín, giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín đảm nhận cải tạo hệ thống nước thải. Đó là chưa nói tới, sự phát triển bùng nổ của rất nhiều các cơ sở môi trường tự phát, gây khó khăn cho quý khách hàng trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp đồng thời giá thành phải hợp túi tiền.

moitruongmiennam là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đang tìm kiếm. Sở hữu đội ngũ nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, nhiệt huyệt cùng việc đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất sẽ là tiền đề góp phần đưa thương hiệu moitruongmiennam trở thành sự lựa chọn ưu việt số 1 dành cho mọi khách hàng.

Chưa dừng lại ở đó, moitruongmiennam còn đưa ra mức chi phí triển khai dịch vụ vô cùng hợp lý. Chính những điều này đã tạo “bệ phóng” vững chắc giúp thương hiệu moitruongmiennam ngày càng nhận được sự tín nhiệm cao trong lòng khách hàng.

Cho đến nay, moitruongmiennam đã khiển trai hàng trăm dự án cải tạo hệ thống nước thải và nạo vét hố ga. 100% công trình triển khai thành công và nhận được sự ngợi khen từ phía khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo hệ thống nước thải hay nạo vét hố ga, đừng quên nhấc máy gọi ngay tới đường dây nóng: 0943.40.60.70 để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất.

 1. Công ty TNHH Môi Trường moitruongmiennam cung cấp các dịch vụ:

moitruongmiennam – Công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ cải tạo hệ thống nước thải, nạo vét hố ga chuyên nghiệp, giá tốt tại Hồ Chí Minh. Bằng việc ứng dụng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại nhất vào xử lý, Công ty TNHH Môi Trường moitruongmiennam đã khẳng định được uy tín cũng như chất lượng thông qua việc cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp
 • Dịch vụ cải tạo hệ thống nước thải
 • Dịch vụ nạo vét hố ga
 • Dịch vụ thu mua phế liệu
 • Dịch vụ thông cống
 • Dịch vụ rút hầm cầu
 • Dịch vụ vệ sinh

 1. Tại sao nên chọn dịch vụ cải tạo hệ thống nước thải, nạo vét hố ga của chúng tôi?

Công ty Môi Trường moitruongmiennam tự hào là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp với đầy đủ năng lực pháp lý, giàu kinh nghiệm trong công tác cải tạo hệ thống nước thải, nạo vét hố ga:

 • Giá thành dịch vụ cải tạo hệ thống nước thải, nạo vét hố ga vô cùng hợp lý.
 • Cam kết cải tạo hệ thống nước thải được xử lý triệt để, nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ cải tạo hệ thống nước thải, nạo vét hố ga,… Sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại được trang bị đầy đủ phục vụ tốt cho công tác cải tạo hệ thống nước thải cũng như nạo vét hố ga, góp phần chung tay gìn giữ một môi trường xanh – sạch.
 • Miễn phí tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến môi trường.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn làm việc với thái độ chu đáo với tinh thần trách nhiệm cao.
 • Hệ thống bãi xử lý, chôn lấp chất thải được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Tài Nguyên và Môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG moitruongmiennam

Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TX Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương

Tel: 0943.40.60.70

Mail : daithangloi1986@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here